Giới thiệu 2

3ca64bbebba5931d8e9bc597635967af.jpg

Vườn tường đứng là gì?

Hiện nay, nhu cầu được sống gần với thiên nhiên càng ngày càng trở nên phổ biến, tuy nhiên giới hạn của không gian sinh sống gây ra nhiều trở ngại khiến không phải ai cũng có thể thực hiện được mong muốn này. Vườn tường đứng có thể xem là một giải pháp không gian xanh đẹp, ấn tượng và tiết kiệm chi phí và phù hợp mọi điều kiện không gian đặc biệt với cả các căn hộ chung cư. Hãy cùng Yeuhoala.com tìm hiểu về khu vườn trên tường này nhé.

Vườn tường đứng tóm lược trong các đặc điểm sau

·       Một khu vườn nằm theo phương thẳng đứng, thường là dọc trên một bức tường

·       Sử dụng cây xanh thật để đảm bảo độ xanh mát, độc đáo

·       Được xử lý tưới tự động

·       Đề cao tính thẩm mỹ, tạo hình bởi kết cấu nhiều dạng thực vật khác nhau

·       Thích hợp cả trong nhà và ngoài trời, ít nắng và nhiều nắng

7d90d3cd57c179909b6fd194aee135f5.jpg

Ưu điểm vườn tường đứng

1. Làm mát và thanh lọc không khí

Nếu vườn tường đứng ngoài trời được trồng và phủ ở tường bên ngoài công trình thì đây sẽ là một lớp ngăn cách nhiệt tuyệt vời. Nó sẽ giúp ngăn cản sức nóng của của mặt trời khi chiếu thẳng vào công trình. Từ đó giúp hạn chế nhiệt lượng làm nóng không khí bên trong từ đó không khí sẽ thoáng mát hơn.

Nếu là vườn tường đứng trong nhà thì sẽ là một giải pháp không chỉ làm làm mát mà còn thanh lọc không khí rất tốt. Việc trao đổi chất và quang hợp của cây sẽ tạo ra oxy giúp không khí trong lành hơn, thoáng mát hơn. Ngoài ra, khi nhiệt độ trong phòng thông thoáng và mát mẻ hơn thì việc tiêu thụ điện năng cũng sẽ giảm đáng kể đó.

2. Tạo không gian xanh giúp giải tỏa căng thẳng mệt mỏi

Mỗi người có một cách khác nhau để giải tỏa căng thẳng mỗi khi mệt mỏi và stress. Có người chọn yoga, thiền, uống một ly trà, café… Tuy nhiên cách nhanh chóng và hiệu quả nhất vẫn sẽ là làm bạn với cây xanh. Một không gian xanh mát sẽ giúp thị giác được giảm tải, đầu óc bớt căng thẳng. Một số loại cây còn hỗ trợ tăng cường sự tỉnh táo, giúp công việc đạt hiệu quả tốt hơn.

Ngoài ra, trồng cây xanh trên tường còn có thể giúp làm giảm tiếng ồn. Lớp tường được phủ cây xanh sẽ tán xạ và hấp thụ âm thanh nhanh chóng. Đây là một trong những yếu tố then chốt quyết định việc giảm thiểu tiếng ồn. Từ đó hỗ trợ một phần giảm căng thẳng, bớt những suy nghĩ và tập trung nhiều hơn vào công việc.

3. Tạo điểm nhấn và làm đẹp công trình

Vườn tường đứng rất đa dạng về chủng loại cây trồng, màu sắc, kích thước và đặc biệt dễ trồng và chăm sóc. Vì thế chúng phù hợp với hầu hết các không gian mà không chiếm quá nhiều diện tích. Những mảng tường trơn phẳng hoặc bê tông nhàm chán có thể được phủ lên một không gian xanh mát độc đáo mà không hề làm thay đổi kết cấu thì thật là tuyệt vời đúng nào.

b357688dd84f06bc61003b7d79909012.jpg
3bc23b96773daa02b846727ff956f82e.jpg

Địa chỉ thiết kế thi công vườn tường đứng, tường cây xanh uy tín

– Xuất phát điểm từ người yêu cây, yêu lá, chúng tôi đem niềm đam mê vào công việc, đặt chất lượng và tính thẩm mỹ lên hàng đầu.

– Khảo sát và Tư vấn hoàn toàn miễn phí

– Trang thiết bị hiện đại, đội ngũ nhân sự, phương pháp làm việc nhanh gon, chuyên nghiệp và sạch sẽ.

– Bảo hành dài hạn và hỗ trợ bảo trì trọn đời sản phẩm.

– Cung cấp dịch vụ chăm sóc và bảo dưỡng cây theo định kỳ.

- Cung cấp các vật tư, thiết bị cần thiết cho chăm sóc cây cảnh tốt nhất

Cần tìm hiểu kỹ hơn? Hãy nhắn lại với chúng tôi thời gian thích hợp, chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn. 

Yeuhoala.com sẽ tìm hiểu, khảo sát nhu cầu và không gian lắp đặt sau đó tư vấn phương án phù hợp nhất với khách hàng!

Đừng ngại tìm hiểu nhé, chúng tôi không thấy phiền chút nào khi có nhiều người cùng chia sẻ tình yêu thiên nhiên đâu!

.